Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin đồ cũ Nam Anh luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại ĐỒ CŨ Nam Anh, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thành viên để đặt hàng (Khách hàng / Cửa hàng / Khách lẻ) nhằm mục đích đặt hàng . Khi đăng ký với chúng tôi , thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) sẽ được lưu lại trên Website. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site httpS://docu24.com . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào ĐỒ CŨ Nam Anh, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

 đồ cũ Nam Anh sử dụng thông tin khách hàng để:

 • Triển khai các giao dịch kinh doanh: báo giá, đặt hàng, giao hàng, thanh toán…
 • Chăm sóc khách hàng: bảo hành, chiết khấu, quà tặng, các thông tin cần thiết…
 • Marketing: giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi…

3- Thời gian lưu trữ thông tin

 • Đối với khách hàng tham quan website, khi quý khách thoát khỏi trình duyệt, thông tin của quý khách (Trình duyệt, Ip, Địa chỉ website) sẽ được xóa khỏi database .
 • Đối với khách hàng đặt hàng, thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại nhằm mục đích đặt & quản lý đơn hàng một cách dễ dàng. Thông tin của khách hàng chỉ được xóa khí khách hàng không còn đặt sản phẩm của công ty hoặc hết hạn hợp đồng khách hàng .

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

ĐỒ CŨ Nam Anh– CTY TNHH ĐẠT MINH HUYỀN

 • Địa chỉ: Thị trấn Phùng – Đan Phượng – Hà Nội
 • Website:  https://docu24.com
 • Mobile: 0948.05.8666
 • Địa chỉ quản lý thông tin:

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể đăng nhập vào đồ cũ Nam Anh để truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà Quý khách đã đăng ký trước đó.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • đồ cũ Thành Đạt cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Ngoài ra Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

*Thay đổi về chính sách
Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của cửa hàng cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại đồ cũ Thành Đạt, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại google. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo
Call Now ButtonGỌI 0948.05.8666